• slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5
  • slide_7
  • slide_8

Giới thiệu về công ty

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Các dịch vụ chính của công ty chúng tôi cung cấp.

1. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

2. TẠP VỤ CHUYÊN NGHIỆP

3. CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

4. CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

5. BỐC XẾP HÀNG HÓA

6. DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 

Tại Quảng Ninh công ty chúng tôi hiện đang phục vụ khách hàng hai dịch vụ chính là NHÀ SẠCH (vệ sinh công nghiệp) và CHUYỂN NHÀ (vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói).

DỊCH VỤ NHÀ SẠCH có tên giao dịch là Nhà Sạch Hoàn Mỹ Cẩm Phả đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu làm sạch của quý khách hàng từ phòng trọ có diện tích nhỏ vài chục mét vuông đến các căn biệt thự lớn rộng hàng trăm mét. Các tòa nhà cao tầng, nhà máy và khu công nghiệp cũng là đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ NHÀ SẠCH Cẩm Phả.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ với tên giao dịch là Chuyển Nhà Hoàn Mỹ Cẩm Phả, dịch vụ này đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọn gói từ khách hàng bao gồm tháo các thiết bị như điều hòa, giường, tủ, bàn, ghế, toàn bộ nội thất v.v.. sau đó vận chuyển và lắp đặt đến nhà mới.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Cho đến nay Nhà Sạch Hoàn Mỹ Cẩm Phả đã có hơn 50 nhân viên tạp vụ vệ sinh, bốc xếp chuyên nghiệp làm việc trong các Công ty, văn phòng, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp tại Quảng Ninh.

– Với khẩu hiệu: TOÀN TÂM – TẬN TỤY – TRÁCH NHIỆM, xu hướng hiện đại hóa xã hội, dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, máy móc, dụng cụ chuyên dụng tân tiến, với đội ngũ nhân viên có phẩm chất tốt, được đào tạo theo giáo trình bài bản. Nhà Sạch Hoàn Mỹ Cẩm Phả đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tới các Quý khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

– Hướng tới nhu cầu và định hướng phát triển của xã hội, các dịch vụ của Nhà Sạch Hoàn Mỹ Cẩm Phả cung cấp sẽ mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích hữu hình và vô hình, cắt giảm nhiều chi phí, gọn nhẹ bộ máy tổ chức: Chi phí tuyển dụng, đào tạo, Chi phí quản lý trực tiếp, gián tiếp, Chi phí phụ cấp lương, thưởng, thâm niên. Các chế độ phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BH thất nghiệp…Trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động….

– Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp, phong cách tinh thần trách nhiệm hiệu quả trong công việc Nhà Sạch Hoàn Mỹ Cẩm Phả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi. 

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

Thống kê website

Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng Trước
Tổng truy cập
13
2
264
696
21023

NHÀ SẠCH HOÀN MỸ CẨM PHẢ

Trụ sở: Số nhà 51A, tổ 4 khu 6, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3620234 - 0968790055 
Email: [email protected]
Website: wWw.NhaSachHoanMyCamPha.Vn